Tác dụng bất ngờ khi kết hợp nhân sâm và nhung hươu

➢ Nhân sâm và nhung hươu là 2 loại dược liệu được liệt vào “Tứ đại danh dược” (nhân sâm, lộc nhung, nhục quế, bạch phụ tử). Mỗi loại đều có những tác dụng đại bổ cho cơ thể. Ngày nay, việc kết hợp giữa nhân sâm và nhung hươu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc đã không còn xa lạ và chúng đã chứng tỏ mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

➢ Tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe đã được Dương Thư Group nói đến nhiều lần qua các bài viết trước đây. Bạn có thể tham khảo 10 lợi ích tuyệt vời của nhân sâm giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày 

➢ Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nói về những lợi ích của nhung hươu, cũng như sự có mặt của nhung hươu cùng với nhân sâm trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến những lợi ích gì cho cơ thể.
 

► Nhung hươu trong y học phương Đông 

Nhung hươu có vị ngọt mặn, tính ấm, không độc, tác động trực tiếp vào 3 kinh: thận, can, tâm, giúp ôn thận, tráng dương, bổ tinh khí, bổ máu, làm mạnh gân cốt, hỗ trợ ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. 

Qua quá trình sử dụng nhiều thế kỷ, nhung hươu được đánh giá dùng tốt cho những người có thể hư hàn: sợ lạnh, tiểu đêm nhiều, nước tiểu trong dài, đau lưng mỏi gối, ra mồ hôi nhiều, hoa mắt chóng mặt, đau đầu mất ngủ, đại tiện lỏng. Đối với các trường hợp ở thể hư nhiệt: sợ nóng, sốt về chiều, ra mồ hôi trộm, tiểu ít vàng đỏ, táo bón thì không nên dùng. 

► Nhung hươu trong y học phương Tây

✔ Cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, nâng cao hiệu suất và tăng cường sức mạnh trong các hoạt động thể thao, cải thiện sự phục hồi cơ bắp, tăng cường sinh lực và chống lão hóa cho người cao tuổi, cung cấp chất tự nhiên bổ sung cho việc điều trị viêm khớp, tăng cường tái tạo máu và chữa lành vết thương, hỗ trợ tăng trưởng tế bào, điều hòa huyết áp và chức năng tim mạch.

✔ Tăng cường chức năng sin.h l.ý cho cả hai giới. Hỗ trợ chữa các chứng bệnh do thận dương không đủ, nam giới liệt dương, đái són, váng đầu, đau lưng, mỏi gối, phụ nữ kinh nguyệt quá nhiều, chảy máu tử cung, bạch đới… 

✔ Hỗ trợ người suy nhược thần kinh, trầm cảm, suy cơ tim, gầy yếu,  tăng trí nhớ. Nhung hươu cũng có kết quả tốt với phụ nữ rối loạn tim mạch thời kỳ tiền mãn kinh, tăng tạo xương và giảm tình trạng, tốc độ loãng xương.

Về đối tượng sử dụng, nhung hươu có thể sử dụng được cho nhiều lứa tuổi từ thanh niên đến người già, tránh dùng cho trẻ em và trẻ vị thành niên vì có thể gây phát dục sớm.

Nhung hươu được mệnh danh là “thần dược” cho sức khỏe phái mạnh

❂ Nhung hươu kết hợp nhân sâm mang đến những lợi ích gì?

➢ Khi kết hợp hai loại dược liệu này sẽ cho ra bài thuốc đại bổ, giúp tăng cường sức khỏe, bổ khí, phù hợp với những bệnh nhân có cơ thể suy nhược, người hay lao lực, stress, mệt mỏi, căng thẳng hoặc mất ngủ, đặc biệt suy giảm chức năng sinh lý.

➢ Việc tính toán tỷ lệ có mặt của từng nguyên liệu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc giúp mang lại hiệu quả bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực nhanh chóng, kể cả những người có thể trạng yếu kém, khả năng hấp thụ các sản phẩm khác không tốt.

Nhung hươu và nhân sâm đều là dược liệu quý hiếm có tên trong 

“Tứ đại danh dược”

➢ Đối với nam giới, khi sử dụng sản phẩm có thành phần nhân sâm và nhung hươu mang lại tác dụng tích cực trong việc giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến sin.h l.ý yếu kém, giúp phái mạnh tự tin trong cuộc sống và thành công trong công việc.

➢  Dương Thư Group xin giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng Hàn Quốc với sự kết hợp giữa nhân sâm và nhung hươu được nhiều khách hàng phản hồi mang lại hiệu quả cao.