Sắp xếp theo:
Xem:
 • Ngoài viên nén, Tập đoàn nhân sâm Chính Phu còn cho ra mắt dòng thiên sâm chính phủ Hàn Quốc dạng bột mịn với màu vàng nâu nhạt và mùi thơm rất dễ chịu. Bột thiên sâm được tinh chế từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi cung cấp cho cơ thể hàng chục loại Saponin và hợp chất thiết yếu.
  , thiên sâm chính phủ Hàn Quốc dạng bột được tinh chế hoàn toàn từ bột hồng sâm nghiền mịn mà không pha lẫn bất kì nguyên liệu nào khác. Bột hồng sâm chứa đến 34 loại Saponin và nhiều hợp chất quan trọng như Polyacetylene, Protein, Fenolic cùng các Acid Amin bổ sung nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho cơ thể.
  Thiên sâm ở dạng bột giúp người dùng dễ dàng sử dụng vào những mục đích khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bột thiên sâm có mùi thơm dễ chịu, không quá nồng mùi nhân sâm nên ngay cả trẻ em cũng uống được.

  Bột thiên sâm là hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín giữ nguyên vẹn những dưỡng chất của nhân sâm, thế nên khi dùng sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:
  ->>Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến tim mạch, gan, thận
  ->>Hỗ trợ điều trị ung thư và xơ vữa động mạch
  ->>Hỗ trợ tăng trí nhớ người già và phát triển trí não trẻ nhỏ
  ->>Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa giúp kéo dài tuổi thọ và sự tươi trẻ của làn da

  6.160.000,0