LỜI GIỚI THIỆU :
CÔNG TY ĐÔNG NAM DƯỢC DƯƠNG THƯ GROUP

Gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, đối tác. Công ty chúng tôi ra đời với tinh thần và sứ mệnh phát triển thương hiệu
Với sologen : Chăm sóc sức khoẻ của bạn mỗi ngày !
Kinh Doanh hàng nhập khẩu !
-Đông Trùng hạ thảo tây tạng
-An cung ngưu hoàng hoàn
-Nấm linh chi Hàn Quốc
-Nhân sâm chính phủ KGC
-Dược liệu& vị thuốc yhct
Vv…..
GINSENG GEUMSAN KOREA Là thủ phủ của nhân sâm Hàn Quốc
Cty chúng tôi bán ra thị trường đến người tiêu dùng trong và ngoài nước một cách rộng rãi với thương hiệu này
Đầu tiên cho chúng tôi thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty, gửi đến quý khách hàng gần xa lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian qua .
Thưa các bạn thân mến! Sống khỏe sống vui từ lâu đã là niềm ao ước của mỗi chúng ta, để có được một sức khỏe tốt đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt một khi cơ thể chúng ta đã mắc bệnh hoặc tuổi cao sức yếu thì đôi lúc rất cần đến sự hỗ trợ từ các loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe hay dược phẩm. Việc sử dụng Sản phẩm nhân Sâm,Thuốc từ dược liệu để tăng cường sức khỏe cũng không còn là vấn đề mới lạ, Cty chúng tôi rất tâm huyết muốn đưa đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí thật phù hợp.
Xưa nay chúng ta vẫn thường biết đến nhân Sâm có nguồn gốc từ xứ Hàn Quốc GINSENG GEUMSAN KOREA là Thủ phủ của nhân sâm. Công Ty Đông Nam Dược Dương Thư Group .nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các loại nhân Sâm có rất nhiều tác dụng có lợi đối với cơ thể con người. Có thể kể đến một số tác dụng quan trọng của Saponin như : Tăng khả năng miễn dịch cao, ngăn chặn chất béo, tăng tốc độ hấp thụ chất dinh dưỡng và tiêu hóa, chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư… Cty lấy được nguồn nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng, lại có ưu thế về giá cả, GINSENG GEUMSAN KOREA nơi được mệnh danh là thủ phủ của nhân Sâm Hàn Quốc Hy vọng sẽ có nhiều người Việt Nam được sử dụng loại thảo dược này
Quý khách có thể mua nhân Sâm chất lượng Với nhiều sản phẩm giá trị và quý hiếm Tại cty Chúng tôi. Được sử dụng loại thảo dược từ thiên nhiên quí giá này vì Sức khỏe con người .
Tổng đại lý và Phân phối tại :
GINSENG GEUMSAN KOREA
Tại :29 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hai Bà Trưng Hà Nội
Đối diện cổng Bệnh viện yhct Trung Ương
Trân trọng!